Bảng báo giá máy cày Nhật Bản mới nhất, cập nhật năm 2024

Việc sử dụng máy cày phục vụ cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp hiện đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Tìm kiếm bảng báo giá máy cày Nhật Bản mới nhất, cập nhật năm 2024 giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được một chọn lựa tối ưu với chi phí rẻ nhất, phù hợp nhất.

Tại bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bảng giá máy cày Nhật Bản cập nhật mới nhất năm 2024. Đi vào nội dung bên dưới để không bỏ lỡ nhiều kiến thức hữu ích các bạn nhé!

Tầm quan trọng của máy cày Nhật Bản

Máy cày Nhật Bản nói riêng hay bất cứ dòng máy cày nào trong giai đoạn hiện nay đều được xem như một trợ thủ đắc lực giúp giảm thiểu tối ưu sức lao động của con người. Để nâng cao năng suất lao động, không có chọn lựa nào tối ưu hơn một chiếc máy cày với công suất cao, hiệu quả cày xới tốt sẽ giúp người nông dân có một vụ mùa bội thu.

Giá máy cày Nhật Bản Cũ Hàng Bãi được tối ưu hóa
Giá máy cày Nhật Bản Cũ Hàng Bãi được tối ưu hóa

Các dòng máy cày Nhật Bản được phân phối về thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng. Có thể mua máy cày Nhật Bản mới, máy cày Nhật Bãi, mua lại của người dùng tại Việt Nam…Việc cân nhắc bảng báo giá máy cày Nhật Bản mới nhất cập nhật nhất năm 2024 sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra một chọn lựa phù hợp cho mình.

Bảng báo giá máy cày Nhật Bản mới nhất, cập nhật năm 2024

Máy cày Kubota Diesel M6040SU – 435 triệu đồng

Đây là dòng máy cày có động cơ mạnh mẽ V2403-DI-TE2 nhưng rất tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ máy còn được trang bị với 4 xi lanh cùng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp nhờ bộ tăng áp Turbo giúp tạo ra công suất cao. Đây là nền tảng mang lại sức mạnh để cày, xới và làm tơi đất vô cùng hiệu quả, số vòng quay thấp nhằm thực hiện các nhiệm vụ khó khăn cũng như các yêu cầu công việc có lực kéo lớn.

Kubota Diesel M6040su
Kubota Diesel M6040su

Lượng khí thải của dòng máy cày Nhật Bản này khá thấp giúp bảo vệ môi trường, phụ kiện dễ thay thế giúp sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

>> XEM NGAY: Tại sao máy cày Nhật Bản được nhiều bà con nông dân tin dùng

Máy cày Kubota M9540 – 790 triệu đồng

Dòng máy này với ưu điểm nổi bật là hệ thống thủy lực hiệu suất rất cao. Hiện 2 lớp vỏ bọc thiết bị nối 3 khoang có thể nâng các khoang khác nhau với khối lượng 2.5 kg. Gầm bánh trước cứng nhắc tạo nên sự khác biệt khi di chuyển trên mọi địa hình, cấu trúc lớn mạnh mẽ.

Dưới gầm bánh bao gồm nhiều răng xiên và xăng đều ee334 tăng năng lượng hoạt động của máy. Ngoài ra đây còn là dòng máy cày có kiểu dáng hợp thời trang, tạo nên sự khác biệt sang trọng, thu hút khách hàng. Chọn lựa này được rất nhiều khách hàng tin cậy và đầu tư trong thời gian gần đây.

Máy cày Kubota B2420 – 160 triệu đồng

Dòng máy cày này sử dụng động cơ V2403-DI-TE2 rất mạnh đồng thời tiết kiệm nhiên liệu. Lượng khí thải ra thấp và cho năng suất cao mang lại hiệu quả cho việc cày xới đất cũng như bảo vệ môi trường.

Máy Cày Kubota M9540
Máy Cày Kubota M9540

Chọn lựa máy cày Kubota B2420 cũng giúp người dùng thuận tiện trong kiểm soát máy và di chuyển bao gồm 8 số tới và 4 số lùi. Đây được xem là chọn lựa giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm mức vốn đầu tư nhưng vẫn sở hữu được một công cụ hữu ích cho các hoạt động nông nghiệp.

Máy cày Kubota L3108 – 235 triệu đồng

Máy sử dụng động cơ D1703-M-DI giúp nâng tốc độ cày siêu nhanh trung bình tối thiểu mỗi giờ có thể cày được 21,1km. Vì thế ghi nhận chưa tới 4 phút máy đã cày xong 1 mẫu ruộng Bắc Bộ (tương đương 3600m2). Ngoài ra buồng lái của máy cày Kubota L3108 còn được tích hợp buồng lái với bộ điều khiển phục vụ tối đa người dùng, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng.

Kubota L3108
Kubota L3108

Trên đây là một số thông tin chia sẻ cập nhật mới nhất về bảng báo giá máy cày Nhật Bản năm 2024. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng đã có được cơ sở hữu ích trước khi đưa ra quyết định chọn lựa và mua sắm của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Máy cày Nhật Thái Bình!

Máy cày Nhật Thái BìnhĐịa chỉ tin cậy bán máy nông nghiệp dành cho bà con nông dân

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO GIÁ