Lựa chọn xe máy cày cũ tại Máy cày Nhật Thái Bình

Máy cày là một trong những máy nông nghiệp không thể thiếu hiện nay. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người nông dân. Tuy nhiên, việc tiếp cận máy cày mới đang khó khăn với bà con vì chi phí cao. Người nông dân có thể lựa chọn xe máy cày cũ tại Máy cày Nhật Thái Bình. Sản phẩm không chỉ có nhiều chức năng đi kèm mà chi phí rất hợp lý.

Những khả năng mà xe máy cày cũ mang lại cho người nông dân

Máy cày Nhật Thái Bình là đơn vị phân phối xe máy cày cũ. Các thiết bị dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, đáp ứng nhiều chức năng như sau:

Chức năng ủi

Lưỡi ủi của xe máy cày thường được làm từ thép chắc chắn và khỏe mạnh. Lưỡi được gắn với máy giúp ủi phẳng mặt đất. Nó có thể dọn mọi phần đất mấp mô hoặc rác thải, thân cây hoa màu còn sót lại trên đồng ruộng.

Máy Cày ủi Phẳng Mặt đất Ruộng
Máy Cày ủi Phẳng Mặt đất Ruộng

Chức năng san

Máy cày cũ có khả năng san phẳng mặt đất. Nhờ chức năng này của máy mà bà con có thể lên luống hoặc tạo rãnh trồng trọt thuận tiện.

Chức năng làm cỏ, băm trộn cỏ

Một trong những công việc tốn nhiều thời gian và chi phí trong sản xuất nông nghiệp chính là làm cỏ. Tuy nhiên, với xe máy cày cũ, nhiệm vụ này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Lưỡi xới cỏ của máy có thể băm tơi và trộn lẫn cỏ trong đất. Nhờ đó mà đất đại tơi xốp và màu mỡ hơn.

Chức năng băm tơi

Máy cày có thể thay thế bừa truyền thống trong việc băm nhỏ mọi cục đất. Nhờ khả năng băm tơi của máy mà đất tơi xốp hơn. Lưỡi băm có khả năng băm sâu đến 15cm – 20cm giúp việc làm đất dễ dàng, không tốn sức lao động.

Máy Cày Băm Tơi Cỏ
Máy Cày Băm Tơi Cỏ

Chức năng đào rãnh

Máy cày còn có khả năng đào mương rãnh, giúp cho việc thoát nước chống ngập úng dễ dàng.

Vì sao nên mua xe máy cày cũ tại Máy cày Nhật Thái Bình?

Nếu bà con nông dân có nhu cầu mua xe máy cày cũ thì đừng quên máy cày Nhật Thái Bình. Chúng tôi cam kết:

Bán sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đơn vị chuyên phân phối máy cày Nhật Kubota bãi. Sản phẩm đều là hàng nghĩa địa nhưng vẫn còn hoạt động tốt. Các thiết bị đều là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Thái Lan của thương hiệu Kubota.

Bảo hành sản phẩm uy tín

Dù là máy cày cũ nhưng sản phẩm có thời gian bảo hành 1 năm. Những lỗi hư hỏng do phía nhà sản xuất sẽ được bảo hành, sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả.

Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính xác như thông tin giới thiệu

Máy cày Nhật Thái Bình cam kết bán xe máy cày cũ chính xác như thông tin giới thiệu. Bà con có thể truy cập vào website để tìm hiểu về sản phẩm trước khi lựa chọn.

Cung Cấp Máy Cày Kubota Cũ Chất Lượng
Cung Cấp Máy Cày Kubota Cũ Chất Lượng

Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, sửa chữa

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Nhân viên bán hàng sẽ giúp bà con lựa chọn chiếc máy cày ưng ý, phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề bảo hành, sửa chữa máy móc cẩn thận, chính xác và triệt để.

Máy cày Nhật Thái Bình phân phối xe máy cày cũ cho người nông dân trên toàn quốc. Đơn vị hỗ trợ vận chuyển máy cày bằng xe ô tô về tận nhà cho bà con. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936851809 để được tư vấn.

Máy cày Nhật Thái BìnhĐịa chỉ tin cậy bán máy nông nghiệp dành cho bà con nông dân

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO GIÁ