Cầu Triều Dương – Phá vỡ thế ốc đảo của tỉnh Thái Bình

Cầu Triều Dương được biết đến như là một trong những cửa ngõ quan trọng vào tỉnh Thái Bình. Nếu xuất phát từ Hưng Yên, bà con phải qua cầu mới vào được Thái Bình. Cùng khám phá về cây cầu đầu tiên phá vỡ thế “ốc đảo” của Thái Bình trong bài viết dưới đây.

Cầu Triều Dương Nối 2 Tỉnh Thái Bình Và Hưng Yên
Cầu Triều Dương Nối 2 Tỉnh Thái Bình Và Hưng Yên

Vị trí của cầu Triều Dương

Cầu Triều Dương nằm trên quốc lộ 39A – nối giữa huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên với huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Có thể nói, nếu không có cây cầu này, bà con từ Hưng yên khó có thể vào Thái Bình nhanh chóng và dễ dàng.

Cầu được thông xe vào ngày 23 tháng 11 năm 1995. Đây được xem là cây cầu đầu tiên giúp Thái Bình phá vỡ thế “ốc đảo”. 

Cầu được xây dựng phía trên sông Luộc – ranh giới tự nhiên giữa tỉnh Thái Bình với tỉnh Hưng Yên. Cầu uyển chuyển vắt ngang dòng sông, nối giữa hai miền quê, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, trù phú. 

Tầm quan trọng của cầu Triều Dương

Được gọi là cây cầu phá vỡ thế ốc đảo, cầu Triều Dương đóng góp nhiều vai trò cho tỉnh Thái Bình:

  • Giúp người dân di chuyển giữa hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.
  • Mang lại sức sống mới cho quê lúa Thái Bình.
  • Thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng ở hai bên cầu.
Cây Cầu Giúp Giao Thương Thuận Lợi, Nhanh Chóng
Cây Cầu Giúp Giao Thương Thuận Lợi, Nhanh Chóng

Có thể nói, sự xuất hiện của cầu Triều Dương đã tăng thêm giá trị không chỉ cho tỉnh Thái Bình mà các vùng lân cận. Nhờ có cây cầu mà sự giao lưu, buôn bán kinh tế cũng như phát triển của địa phương được phát triển và nhộn nhịp. 

Thay vì sử dụng thuyền bè qua sông nguy hiểm, mọi người có thể di chuyển và vận chuyển qua cầu an toàn và nhanh chóng. Nhờ có cầu mà bộ mặt của huyện Hưng Hà nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung đã có sự thay đổi tích cực.

Nhờ cây cầu mà nền nông nghiệp của địa phương được hỗ trợ nhiều hơn. Việc đưa máy móc, vật tư về phục vụ sản xuất dễ dàng hơn. Việc vận chuyển nông sản ra thị trường cũng thuận tiện hơn nhiều.

Máy cày Nhật Thái Bình – Đơn vị cung cấp máy cày Nhật bãi chất lượng

Cầu Triều Dương đã góp phần mang đến hình ảnh mới cho tỉnh Thái Bình. Nhờ có cây cầu mà việc kinh doanh của các đơn vị trên địa bàn tỉnh thuận lợi hơn. Nền nông nghiệp tại quê lúa cũng nhận được nhiều lợi ích.

Máy cày Nhật Thái Bình cũng góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp địa phương bằng việc cung cấp máy cày Nhật bãi chất lượng, uy tín. Chúng tôi mang đến nhiều giải pháp tối ưu, giúp bà con nông dân canh tác hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Bật mí với bà con là có rất nhiều khách hàng từ Hưng Yên đã mua máy cày cũ của chúng tôi đó ạ. Cũng chính vì bởi có cây cầu Triều Dương giúp vận chuyển máy cày được dễ dàng hơn. Nếu bà con đang ở Hưng Yên, muốn sắm cho mình 1 chiếc máy cày Nhật bãi chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Máy Cày ứng Dụng Trong Nông Nghiệp
Máy Cày ứng Dụng Trong Nông Nghiệp

Đến với Máy cày Nhật Thái Bình, người mua sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn mẫu máy cày phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có mẫu máy cày 1 cầu, làm việc tốt trên cánh đồng bằng phẳng, diện tích nhỏ. Đơn vị còn có nhiều loại máy cày 2 cầu, hoạt động mạnh mẽ trên địa hình gồ ghề, đất xấu, diện tích lớn.

Dù là hàng nghĩa địa nhưng máy cày đều được bảo dưỡng trước khi mang tới cho người tiêu dùng. Sản phẩm mới 90%, được bảo hành 1 năm. Giá thành của dòng máy cày Nhật cũ phù hợp với điều kiện tài chính của người nông dân.

Cửa hàng có địa chỉ tại Phố Tăng, Phú Châu, Đông Hưng, Thái Bình. Với những bà con ở tỉnh Hưng Yên muốn đến với chúng tôi, hãy di chuyển qua cầu Triều Dương, qua huyện Đông Hà. Khoảng cách địa lý ngắn thuận tiện cho việc tham quan cửa hàng và lựa chọn sản phẩm. 

Đơn vị hỗ trợ vận chuyển máy cày bằng xe ô tô về tới tận nhà cho quý khách hàng. Người mua được kiểm tra, chạy thử máy trước khi thanh toán. 

Chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết bà con cách sử dụng máy cày và vận hành máy an toàn, chính xác., cũng như bảo dưỡng, sửa chữa máy tận nơi nếu máy không may sảy ra sự cố.

Di Chuyển Từ Hưng Yên Vào Huyện Đông Hưng Qua Cầu Triều Dương
Di Chuyển Từ Hưng Yên Vào Huyện Đông Hưng Qua Cầu Triều Dương

Trên đây là thông tin về cầu Triều Dương – cây cầu phá vỡ thế “ốc đảo” của tỉnh Thái Bình. Nếu bà con có nhu cầu về máy cày Nhật bãi chất lượng, mời đến với Máy cày Nhật Thái Bình. Chúng tôi sẽ giúp bà con lựa chọn thiết bị tốt, phù hợp, phục vụ nông nghiệp hiệu quả và tiết kiệm.

Máy cày Nhật Thái BìnhĐịa chỉ tin cậy bán máy nông nghiệp dành cho bà con nông dân

>>XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO GIÁ